|
Bước 1:
Gọt vỏ đào đi nhé.
|
|
Bước 2:
Rồi cắt đào thành các miếng dài như hình.
|
|
Bước 3:
Cho bơ vào chảo làm tan chảy.
|
|
Bước 4:
Đập trứng ra bát và đánh nhuyễn nào.
|
|
Bước 5:
Sau đó, các ấy từ từ rây bột mì vào hỗn hợp trứng.
|
|
Bước 6:
Thêm chút bột ca cao vào khuấy đều.
|
|
Bước 7:
Cho thêm bơ tan chảy vào tiếp.
|
|
Bước 8:
Đổ tiếp sữa vào nữa.
|
|
Bước 9:
Rồi bạn khuấy hỗn hợp bột thật mịn nhé.
|
|
Bước 10:
Đặt chảo chống dính lên bếp cho nóng, rồi múc một muỗng canh bột vào chảo láng tròn, chín vàng hai mặt.
|
|
Bước 11:
Bóp một ít mứt đào lên trên, nếu thích bạn có thể cho thêm pho mai.
|
|
Bước 12:
Cuối cùng, gập đôi lại và cho vài miếng đào vào rồi cuộn lại.
|