- 2 muỗng canh nước chanh
- 1 muỗng canh lá hương thảo
- 1 muỗng canh nước sốt
BBQ
- 1 muỗng canh gừng
- 1 muỗng canh mật ong
Cùng làm nhé:
|
Bước 1:
Trước tiên, các ấy rửa sạch cánh gà rồi khía chéo làm ba, dùng khăn hoặc giấy ăn thấm cho khô nước.
|
|
Bước 2:
Cho rượu vang đỏ, nước chanh, lá hương thảo cắt nhỏ, gừng giã nhỏ, nước sốt BBQ trộn đều cùng cánh gà ướp khoảng 30 phút.
|
|
Bước 3:
Đặt từng cánh gà lên khay nướng có lót sẵn giấy nến.
|
|
Bước 4:
Các ấy cho khay vào lò nướng ở 160 độ C khoảng 20 phút cho chín.
|
|
Bước 5:
Chuẩn bị mật ong ra bát.
|
|
Bước 6:
Phết mật ong lên bề mặt cánh gà rồi nướng tiếp, làm như vậy từ 2-3 lần để được miếng thịt ngon và đẹp mắt nhé.
|
Cực thơm ngon luôn đó.
Với cách làm đơn giản này đảm bảo các bạn không khéo lắm cũng có thể làm được đấy.
Chén tì tì mấy cái luôn, ngon cực.
Chúc cả nhà ngon miệng!