Ảnh: bettycrocker.com
Nguyên liệu
12 quả trứng gà
150g xốt mayonnaise
150g phô mai bào sợi
2 cây lạp xưởng
1 muỗng canh hành lá băm nhuyễn
Một ít muối, tiêu đen xay.
Thực hiện
Trứng gà lột vỏ, cắt làm đôi theo chiều dọc. Dùng muỗng lấy lòng đỏ ra rồi cho vào chén, nghiền nát.
Trộn đều xốt mayonnaise và phô mai bào sợi với lòng đỏ trứng gà nghiền, thêm ít muối tiêu cho vừa ăn. Múc hỗn hợp này cho vào giữa lòng trắng trứng gà luộc.
Luộc chín lạp xưởng, cắt thành những lát tròn nhỏ, đặt lên trên hỗn hợp xốt mayonnaise và phô mai. Có thể dùng ngay hoặc để ngăn mát tủ lạnh.
Trước khi thưởng thức, rắc ít hành lá băm nhuyễn lên trên.
Ảnh: flickr.com
Mách nhỏ: Bạn cũng có thể thay thế lạp xưởng bằng những nguyên liệu khác như xúc xích hoặc thịt ba rọi xông khói nướng để làm phong phú thêm cách chế biến món ăn này.
(Theo bettycrocker.com)