|
Bước 1:
Trước tiên, tôm lột vỏ, thái miếng nhỏ.
|
|
Bước 2:
Bạn lấy kim chi rồi bóp sạch nước, băm nhỏ.
|
|
Bước 3:
Đậu phụ cho vào một chiếc khăn sạch bóp cho kiệt nước.
|
|
Bước 4:
Sau đó, cho tôm, kim chi, hành lá, đậu phụ vào bát tô to.
|
|
Bước 5:
Rồi bạn cho thêm trứng, bột mỳ, vừng, muối, hạt tiêu, dầu vừng vào bát.
|
|
Bước 6:
Dùng tay bóp, trộn hỗn hợp cho đều nhé.
|
|
Bước 7:
cuối cùng, bạn xúc từng thìa hỗn hợp, dí bẹt trên chảo và chiên vàng 2 mặt là được.
|