|
Bước 1:
Trước tiên, các ấy luộc trứng cho chín này.
|
|
Bước 2:
Trong khi đó, bạn xắt nhuyễn hành tây và ngâm trong nước lạnh khoảng 10 phút để loại bỏ vị đắng.
|
|
Bước 3:
Băm nhỏ dưa chuột.
|
|
Bước 4:
Vớt hành tây để ráo, rùi cho vào khăn vắt kiệt hết nước.
|
|
Bước 5:
Với quả trứng đã chín, bạn dầm nhuyễn chúng ra nhé.
|
|
Bước 6:
Sau đó, cho thêm hành tây, nước chanh, hạt tiêu, chút muối, dưa chuột, rau mùi băm nhỏ, mayonnaise trộn đều, bọc kín rùi cho vào tủ lạnh để mát.
|
|
Bước 7:
Tôm rửa sạch, lột vỏ và ướp với chút muối, hạt tiêu.
|
|
Bước 8:
Chuẩn bị bột mỳ ra đĩa, trứng đánh bông, bột chiên xù riêng từng bát. Nhúng tôm theo thứ tự: bột mỳ, trứng, bột chiên xù phủ kín tôm.
|
|
Bước 9:
Đổ dầu ăn vào chảo và đợi sôi.
|
|
Bước 10:
Khi dầu sôi, bạn cho 3 con tôm vào chiên cho chín vàng nè.
|
|
Bước 11:
Sau mỗi lần chiên bạn vớt hết các vụn ra cho khỏi cháy mỡ nha.
|