(Tạp Chí gia Đình) -Ngon dễ sợ lun í. Chúng mình làm thử xem nào!
Nguyên liệu cần có:
- Thịt bò (loại bít tết là ngon nhất)
- Kéo
- Que xiên thịt
- Đèn khò (loại dùng trong nhà bếp ấy nhé.Các ấy cũng có thể mua ở chợ trời)
- Kẹo trang trí nhỏ các màu
- Hạt tiêu, muối
- Nước sốt dành cho bít tết (teriyaki)
Cùng làm nhé:
|
Bước 1:
Đầu tiên các ấy cho hạt tiêu và một chút muối vào thịt ướp khoảng 10-15 phút.
|
|
Bước 2:
Tiếp theo chúng mình cho miếng thịt bò vào chảo chiên đều hai mặt.
|
|
Bước 3:
Các ấy đậy nắp vung trong khi rán nhé, trông chúng sẽ chín thế này này.
|
|
Bước 4:
Cắt miếng bít tết thành ba hình tròn.
|
|
Bước 5:
Rùi bạn cắm thịt vào que xiên thịt nha.
|
|
Bước 6:
Chúng mình quết đều nước sốt lên khắp bề mặt thịt nào.
|
|
Bước 7:
Sau đó bạn dùng đèn khò nướng lên bề mặt thịt, lúc đấy là các ấy đã ngửi thấy mùi thơm phức rùi đấy.
|
Các ấy có thể trang trí theo sở thích của riêng mình. Ở đây mình rắc một chút kẹo nhiều màu lên, trông chúng rất giống kẹo mút nhé.^^
Thơm phưng phức...
Ăn cùng với cơm được nữa nè.
Chúc các ấy thành công!
Anh Thỏ Non