Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
– Cá rô phi (loại lớn)
– 60gr bột mì
– 70gr bột chiên xù
– Tiêu, muối, dầu ăn
Bước 1:
– Cá rô-phi rửa sạch, tách bỏ phần xương và da, rồi thành từng miếng dài như trong hình nè.
Các bạn có thể thay cá rô-phi bằng loại cá khác có màu trắng và nhiều thịt. Chú ý lau khô miếng cá sau khi rửa.
Bước 2:
– Rùi lăn đều miếng cá vào trong đĩa đựng bột mì đã trộn một ít muối và hạt tiêu nha.
Bước 3:
– Tiếp tục nhúng vào một bát trứng đã được đánh đều.
Bước 4:
– Sau đó lăn tiếp trên phần bột chiên xù nghen.
Nếu bạn sợ béo thì có thể cho cá vào lò và nướng ở 230 độ C trong 10 phút nhé.
theo kenh14.vn
Email : quangcao.tiepthigiadinh@gmail.com Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.