|
Bước 1:
- Tôm bóc nõn, rút chỉ đen trên thân tôm cho thật sạch, rửa tôm qua nước muối pha loãng, để ráo, giã thô tôm.
|
|
Bước 3:
- Tán nhuyễn phô mai, trộn phô mai, trứng, vào bát tôm, nêm vào một ít muối, thêm một ít hạt tiêu, hành khô thái nhỏ, dùng thìa quết khoảng 3-5 phút.
- Dùng màng thực phẩm bọc kín cho vào ngăn mát tủ lạnh, để tiết kiệm thời gian bạn có thể làm sẵn các nguyên liệu từ đêm trước, sáng hôm sau chỉ đem phết lên bánh mỳ và đem nướng.
|
|
Bước 5:
- Đặt khay vào lò nướng, nướng ở nhiệt độ 180 độ C từ 20 đến 25 phút, tùy theo nhiệt độ của mỗi lò, đến khi bánh chín đều, lấy ra dùng nóng.
|