Nguyên liệu
2 ức gà rút xương
100g bột chiên xù
100g bột mì
2 trứng gà
50g phô mai bào Parmesan
Gia vị : Muối, dầu ăn.
Nước xốt để chấm: trộn đều 50g ketchup, 3 muỗng canh tương ớt với 2 muỗng canh xốt mayonnaise.
Thực hiện
Bật lò nướng ở nhiệt độ 140oC.
Thịt gà bỏ da, cắt miếng vừa ăn khoảng 3,5 cm.
Rải đều bột chiên xù vào khay nướng có lót giấy bạc, nướng khoảng 3 phút cho có màu vàng nâu đẹp mắt. Lấy bột ra đĩa, trộn đều với phô mai, ít muối và dầu ăn.
Trứng gà đánh tan. Lăn thịt gà vào bột mì, nhúng vào trứng gà rồi tiếp tục lăn vào hỗn hợp bột chiên xù phô mai.
Xếp thịt gà vào khay nướng có lót giấy bạc, nướng khoảng 12 - 14 phút, nhớ đảo đều các mặt cho thịt chín mềm.
Lấy thịt gà ra đĩa, chấm kèm xốt đã pha.
(Theo rasamalaysia.com)