- 160g mì Ý
- 1 lon cà chua đóng hộp; 4-5 nấm hương tươi; 60g hành tây; 60g cà rốt; 15g pho mát Parmesan; 2g muối 2g muối; 2g tiêu đen; 2g đường; 5g hương thảo khô; 15ml dầu ô liu
Cách làm:
Bước 1: Mì Ý luộc chín theo hướng dẫn trên bao bì.
Bước 2: Nấm rửa sạch, thái lát; cà rốt, hành tây thái nhỏ.
Bước 3: Làm nóng ít dầu ô liu trong chảo rồi cho hành tây và cà rốt vào xào trong 3 phút. Sau đó thêm 1 quả cà chua đóng hộp vào và nấm.
Bước 4: Đun liu riu trong 5 phút, thêm muối, tiêu đen và hương thảo.
Đổ mì Ý vào, đảo đều.
Cho mì ra đĩa, rắc phô mai lên rồi thưởng thức nhé!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với mì Ý sốt củ quả!