|
Bước 1:
Trộn tất cả bột mỳ, kem tartar, baking soda và muối vào với nhau. Dùng máy đánh bột đánh bơ, đường cho nhuyễn như kem. Thêm trứng vỏ chanh, nước chanh và nước hạnh nhân vào, đánh đều với bột.
|
|
Bước 2:
Khi hỗn hợp đã trộn đều, dùng dao xắt bột thành 4 miếng to. Sau đó ở mỗi phần lại xắt thành 8 miếng nhỏ. Vê các sợi đã cắt thành dạng đũa dài, rồi nối hai đầu với nhau thành hình tròn.
|
|
Bước 3:
Cho vào lò nướng từ 9-12 phút, khi nào bánh vàng nhẹ thì bỏ ra ngoài.
|
|
Bước 3:
Làm lớp kem trên bánh.
Cho 1 - 1/2 chén bột mỳ, đường, 1 thìa bơ mềm, 2-3 thìa nước cốt chanh đánh đều.
|
|
Bước 4:
Lấy một nửa hỗn hợp kem cho vào túi ziplock, cắt một đầu để phụt kem trang trí.
Từ từ vẽ lên bên trên bánh những đường sọc chéo bắt mắt.
|
|
Bước 5:
Lấy một nửa hỗn hợp kem còn lại, nhưng cho thêm một giọt màu thực phẩm chanh để có màu vàng tươi.
Để khoảng 1 tiếng cho kem dính chặt vào phần bánh.
|