|
Bước 1:
- Rửa sạch nấm, cắt riêng phần thân và mũ nấm. Sau đó, băm nhuyễn thân nấm rồi để sang một bên.
|
|
Bước 2:
- Làm nóng dầu olive trong chảo. Cho thân nấm, tỏi, ớt, đầu hành băm nhuyễn và lá thơm vào một cái chảo nhỏ, xào khoảng 5’cho đến khi chín mềm.
|
|
Bước 3:
- Phết một lớp dầu mỏng bên ngoài mũ nấm và ướp chút xíu muối phía trong cho đậm đà nhé!
|
|
Bước 4:
- Xay mịn thịt cua cùng với cream cheese.
|
|
Bước 5:
- Cho thịt cua vừa xay, phô mai sợi và phần thân nấm xào vào một tô lớn rồi trộn đều.
- Vắt thêm vào hỗn hợp một chút xíu nước cốt chanh tươi.
|