- 1/4 cái kim chi bắp cải, xắt nhỏ
- 4-6 dải thịt xông khói
- 2 bát cơm nóng.
- 1 - 2 chén nước kim chi
- 5 ml dầu mè
- 5 g vừng rang
- Tiêu đen
- 2 quả trứng
- Hành lá xắt nhỏ để trang trí
1/4 đầu bắp cải kimchee, xắt nhỏ, khoảng 1 1/2C
4-6 dải thịt xông khói
2 cơm C làm nóng
1-2T nước kimchee
Dầu mè 1T
Hạt mè 1T
dash hạt tiêu đen
2 quả trứng
Một số hành lá cắt nhỏ để trang trí, tùy chọn
- See more at: http://translate.googleusercontent.com/translate_c?act=url&depth=1&hl=vi&ie=UTF8&prev=_t&rurl=translate.google.com.vn&sl=auto&tl=vi&u=http://www.beyondkimchee.com/kimchee-bacon-fried-rice/&usg=ALkJrhilhf0d8nKLuntDredQE6dMyupLTA#sthash.nHMntIvk.dpuf
|
|
|
Xắt nhỏ kim chi.
|
|
|
|
Chiên thịt xông khói với một chút dầu đến khi thịt tóp vàng lại, đặt thịt ra giấy thấm dầu cho thấm bớt dầu thừa. |
|
|
|
Chắt bớt dầu thừa ra khỏi chảo, đổ kim chi vào chảo xào khoảng 5 phút đến khi kim chi chín mềm.
|
|
|
|
Đổ cơm vào chảo xào cùng kim chi.
|
|
|
|
Thêm nước kim chi vào chảo đảo đều khoảng 5 phút. |
|
|
|
Tắt lửa, cho một chút dầu mè vào chảo.
|
|
|
|
Thêm thịt xông khói vào chảo, rắc thêm một chút vừng, có thể cho thêm hạt tiêu nếu bạn thích. |
|
|
|
Trứng chiên ốp la, rồi đặt lên trên cơm chiên. |
Cơm chiên kim chi thịt muối rất đơn giản, tiết kiệm thời gian lại thơm ngon vô cùng. Khi ăn cơm, bạn sẽ thấy vị thơm giòn của thịt, vị bùi của vừng kèm thêm vị chua dịu của kim chi rất hấp dẫn.
Chúc các bạn ngon miệng.