|
Bước 1:
- Chem chép rửa sạch, ngâm vào âu nước lạnh khoảng 2 tiếng đồng hồ, sau đó rửa chem chép lại cho thật sạch. - Cho chem chép vào nồi, đun sôi khoảng từ 3 đến 4 phút để chem chép chín sơ và há miệng thì tắt bếp.
|
|
Bước 4:
- Cho vào lò, nướng ở nhiệt độ 180 độ C, từ 8 đến 10 phút hoặc đến khi nhìn vào lò nướng, thấy phần pho mai chảy ra hết và chem chép vàng đều, lấy ra dùng nóng. Nếu không có lò nướng bạn có thể nướng chem chép trên than hoa, đến khi chem chép chín và ngậy mùi thơm của phô mai. - Bạn có thể pha sẵn một ít muối tiêu chanh để ăn kèm.
|