|
- 1 gói bánh gạo Hàn Quốc
- 30g tương ớt Hàn Quốc
- 100g phô mai mozzarella
- 3-4 cây hành boa-rô
- 1 tô nước
- 100g chả cá |
Cách làm súp tteokbokki như sau:
|
Bước 1:
- Đầu tiên, bạn cắt chả cá thành từng miếng vừa ăn, xắt hành lá nhỏ ra rồi để riêng. Bạn rửa bánh gạo qua cho sạch nhé!
|
|
Bước 2:
- Bắc nồi lên bếp, sau đó cho tương ớt vào đun.
|
|
Bước 3:
- Khi nước bắt đầu sôi, bạn thả bánh gạo và chả cá vào.
|
|
Bước 4:
- Bạn đun đến khi nước cạn bớt và bánh gạo vừa mềm thì rắc hành lá lên trên rồi trộn đều.
|
|
Bước 5:
- Cuối cùng, bạn cho phô mai vào, đun đến khi phô mai vừa chảy ra thì tắt bếp.
|
Thưởng thức ngay món súp tteokbokki này khi còn nóng bạn nhé!
Bánh gạo dai dai ăn với súp cay và phô mai nóng hổi, béo ngậy, hẳn bạn sẽ chết vì thèm cho xem!
Nguồn: Youtube - Kimi Food n Table