- 1kg ngao
- 3 lát thịt xông khói; 6 tép tỏi; 15g bơ; 300ml rượu vang trắng; 1 củ hành khô; 1 nhánh mùi tây; hạt tiêu
![Ngao sốt rượu vang đầy hấp dẫn](/UserFile/News/635844776009646658/1448784713-ngao-sot-cay--1-.jpg)
Cách làm:
Bước 1: Hành lá, rau mùi, thịt xông khói, hành khô, tỏi thái nhỏ.
![Ngao sốt rượu vang đầy hấp dẫn](/UserFile/News/635844776009646658/1448784713-ngao-sot-cay--2-.jpg)
Bước 2: Cho ít dầu vào chảo, xào tỏi và hành khô, thịt xông khói cho thơm.
![Ngao sốt rượu vang đầy hấp dẫn](/UserFile/News/635844776009646658/1448784713-ngao-sot-cay--4-.jpg)
Bước 3: Sau đó cho ngao vào, cho rượu vang trắng và đun nhỏ lửa trong 3 phút.
![Ngao sốt rượu vang đầy hấp dẫn](/UserFile/News/635844776009646658/1448784713-ngao-sot-cay--5-.jpg)
Bước 4: Sau đó thêm muối, tiêu, bơ và rau mùi vào, đảo đều sau đó tắt bếp và cho ngao sốt rượu vang ra đĩa và thưởng thức nhé!
![Ngao sốt rượu vang đầy hấp dẫn](/UserFile/News/635844776009646658/1448784713-ngao-sot-cay--6-.jpg)
![Ngao sốt rượu vang đầy hấp dẫn](/UserFile/News/635844776009646658/1448784713-ngao-sot-cay--3-.jpg)
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món ngao sốt rượu vang!