Nguyên liệu:
- 1 cái bánh mỳ tròn, 1/2 muỗng canh bơ, 1 lát thịt muối thái nhỏ
- 1 muỗng canh phô mai Cheddar bào vụn 1 quả trứng gà
- 1 nhúm muối tiêu, 3 cọng măng tây (không bắt buộc).
Cách làm:
Bật sẵn lò nướng ở 180 độ C.
Bạn cắt phần đầu của bánh mỳ rồi dùng mũi dao khoét rỗng ruột bánh.
Cho phô mai và thịt muối vào trong ruột bánh.
Đập trứng lên trên phần phô mai và thịt, rắc thêm chút muối tiêu.
Cho bánh vào lò nướng 10 phút. Sau đó bạn lấy ra cho măng tây vào rồi nướng thêm 5 - 10 phút nữa.
Với món bánh này, bạn vẫn có thể ăn kèm dưa leo, cà chua như thường nhé!
Nếu thích ăn trứng lòng đào, bạn chỉ cần nướng khoảng 15 phút là được, nhưng nếu muốn lòng đỏ chín kĩ hơn cho bé, hãy nướng thêm chút nữa nhé. Ăn bánh mỳ vào bữa sáng luôn là lựa chọn đúng đắn để bắt đầu một ngày làm việc bận rộn. Nhưng đôi khi bạn cũng nên biến tấu một chút với món ăn này để thực đơn của cả nhà luôn phong phú. Hơn nữa, chắc chắn các thành viên trong gia đình bạn cũng sẽ cảm thấy hứng thú hơn khi nhận thấy sự mới lạ trong món ăn đã quá đỗi quen thuộc hàng ngày.