Nguyên liệu:
- 1 bó cải bó xôi, 300 g thịt bò.
- Tỏi bằm, tiêu bột, đường, hạt nêm, nước tương và dầu ăn.
Cách chế biến:
- Cải bó xôi thái khúc, rửa sạch. Thịt bò rửa sạch, thái lát.
- Ướp thịt bò với ít đường, nước tương, hạt nêm, tỏi bằm, dầu ăn trong khoảng 15 phút.
- Phi thơm tỏi, cho cải vào xào chín rồi cho ra đĩa.
- Tiếp đến phi thơm tỏi, cho thịt bò đã ướp vào xào chín.
- Thịt bò xào xong cho lên cải. Bạn có thể làm thêm chén nước tương ớt để ăn kèm với món này.
Khánh Hòa