Nhằm giúp người tiêu dùng có những thông tin cần thiết về ảnh hưởng Acid Oxalic với sức khoẻ và cách bảo vệ sức khỏe với thực phẩm có Acid Oxalic, Hội Y tế Công cộng thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo khoa học “An toàn thực phẩm và dinh dưỡng với Acid Oxalic” tại Trung tâm Truyền thông Giáo dục Sức khoẻ thành phố Hồ Chí Minh, số 59 B Nguyễn thị Minh Khai, Q1, lúc 13 giờ 30 ngày 26 tháng 12 năm 2013. Vào cửa tự do.
Trong hội thảo sẽ có những báo cáo khoa học của các chuyên gia như “Acid Oxalic trong tự nhiên và ảnh hưởng đến thực phẩm” của GS.TS Chu Phạm Ngọc Sơn - Phó Chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học Kỹ thuật TP.HCM, Phó Chủ tịch Hội Y tế công cộng TP.HCM, “Acid Oxalic và Thận” của GS. TS Trần Ngọc Sinh - Chủ tịch Hội Niệu - Thận học TP.HCM, Trưởng khoa Ngoại Niệu BV Chợ Rẫy và "An toàn thực phẩm và dinh dưỡng với Acid Oxalic" của TS. BS Lê Trường Giang - Chủ tịch Hội Y tế công cộng TP.HCM
Hội thảo được sự tham dự và phát biểu ý kiến của Cục An toàn vệ sinh Thực phẩm ( Bộ Y tế ) và sự tham dự của gần 200 khách mời là các nhà khoa học , những nhà quản lý lĩnh vực an toàn vệ sinh thực phẩm và người sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng các loại thực phẩm có liên quan đến Acid Oxalic.
* Thông tin chi tiết về hội thảo, xin liên hệ:
Hội Y tế Công cộng thành phố Hồ Chí Minh, 250 Pasteur phường 8 quận 3. ĐT: 08.3820 4920
Email: hoiytecongcongtphcm@gmail.com